Hương Giang tổ chức Diễn Đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân
21/06/2018 04:35
Thực hiện hướng dẫn số 240/HD-CAHK ngày 17/7/2011 về việc hướng dẫn tổ chức diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân". sáng ngày 21/6/2018 tổ chức diễn đàn nhằm nghe những ý kiến của nhân dân trong thời gian vừa qua.
Hương Giang tổ chức Diễn Đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân

Về tham dự Diễn đàn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng, công an viên, thôn đội trưởng. Đặc biệt đại diện công an huyện có đồng chí thiếu tá: Lê Xuân Dũng; Đ/c: Trần  Quang Đạt  Phó trưởng công an huyện và Đ/C: Nguyễn Quốc Tuấn công an huyện phụ trách địa bàn.

Qua diễn đàn Lực lượng công an xã đã được lắng nghe những ý kiến đóng góp ý kiến của nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ, tinh thần trách nhiệm, tác phong, lề lối làm việc của lực lượng công an nói chung. Đây là Diễn đàn thiết thực nhằm giúp lực lượng Công an xã đúc rút kinh nghiệm để không ngừng học tâp rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Xứng đáng là người công an nhân dân " Vì nước quân thân, Vì dân phục vụ "

Tác giả: Đức Hiêp