Trao thiết bị dạy học và học bổng cho học sinh ở trường THCS Hương Giang
29/11/2020 07:47
Nhằm chia sẻ với những khó khăn của Trường THCS Hương Giang cùng với các em học sinh nhà trường, Công ty Cổ phần GS Holding có trụ sở đóng tại Thành phố Hà Nội vừa đến trao tặng thiết bị dạy học và học bổng tại trường này. Cùng dự có đồng chí Trần Quốc Bảo – UVBTV, Phó chủ tịch, UBND huyện Hương Khê.
Trao thiết bị dạy học và học bổng cho học sinh ở trường THCS Hương Giang

 

 

Trong sáng ngày 20/11/2020, ông Nguyễn Quốc Dân - Giám đốc Công ty Cổ phần GS Holding đã đến trao tặng cho Trường THCS Hương Giang một số thiết bị phục vụ công tác dạy học như bàn làm thí nghiệm, bàn ghế học tập, bảng viết…với tổng trị giá 214 triệu đồng.

 

Ngoài ra, Công ty Cổ phần GS Holding cũng đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh đang học tại Trường THCS Hương Giang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá  2 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ các em vượt khó vươn lên trong học tập.

 

Được biết, Công ty Cổ phần GS Holding là doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực bất động sản, năng lượng, nông nghiệp công nghệ cao. Thời gian qua, công ty luôn đồng hành với sự phát triển của cộng đồng, thực hiện tốt an sinh xã hội.

 

Đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó chủ tịch UBND huyện Hương Khê gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần GS Holding, không quản ngại đường xa, cách trở đã đến chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với các em và nhà trường. Đồng thời, đề nghị tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh tích cực vượt qua những khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt.

Tác giả: Đức Quyền - Nguồn: huongkhe.hatinh.gov.vn