189 giáo viên Mầm non,Tiểu học huyện Hương Khê đạt giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.
21/05/2019 04:16
Chiều ngày 17/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương khê tổng kết và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non và Tiểu học năm học 2018-2019. Nhà giáo ưu tú,Tiến sĩ Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Hoàng Công Lý, Phó chủ tịch UBND huyện đến dự và trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao.

Hội thi được tổ chức từ ngày 27/2 đến ngày 26/4/2019 đối với bậc học Mầm Non và từ ngày 11/2 đến ngày 12/4/2019 đối với cấp Tiểu học, thu hút sự tham gia của 280 giáo viên trên tổng số 878 giáo viên đến từ 23 trường Mầm Non và 22 trường Tiểu học trong toàn huyện.

Tham dự hội thi, các giáo viên phải trải qua các nội dung, bao gồm thi sáng kiến kinh nghiệm, thi năng lực cá nhân và thi thực hành giảng dạy. Kết quả đã có 189 giáo viên đạt giải, trong đó Ban giám khảo đã trao 06 giải nhất, 12 giải nhì, 18 giải ba; số giáo viên còn lại được trao giấy chứng nhận đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Hội thi giáo viên giỏi cấp học Mầm non và Tiểu học huyện Hương khê  được tổ chức hàng năm, nhằm đánh giá thực trạng năng lực chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, hướng tới thực hiện tốt việc “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; nâng cao nhận thức của cán bộ quản lý, giáo viên với chương trình giáo dục mầm non, cấp Tiểu học.

Ban Tổ chức đã đánh giá cao về công tác tổ chức hội thi khoa học, khách quan, ý thức tham gia của thí sinh dự thi. Hội thi là dịp để cán bộ giáo viên khẳng định năng lực của bản thân, có nhiều cơ hội giao lưu học tập, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp tổ chức lớp học từ các trường, vùng miền trong huyện, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông mới và đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trên địa bàn theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương.