Sôi nổi giải kéo co xã Hương Giang chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Hội ND và Hội LHTN Việt Nam
14/10/2023 07:51
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân (ND) Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023) và 67 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023); sáng 14/10, Hội Nông dân xã Hương Giang phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên xã tổ chức giải kéo co nam năm 2023.

Tham dự giải có 12 đội đến từ 12 thôn trong xã với gần 200 vận động viên là cán bộ, hội viên nông dân, đoàn thanh niên của các thôn. Giải đấu chia làm 2 bảng thi đấu loại trực tiếp, mỗi bảng chọn 2 đội vào thi đấu bán kết và hai đội thắng vào chung kết.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, tinh thần quyết tâm của các đội và các vận động viên hăng hái tham gia, đã mang đến giải đấu tinh thần thể thao cao thượng, vui vẻ, đoàn kết trong cán bộ, hội viên nông dân và lực lượng thanh niên trên địa bàn.

Tại giải thi đấu kéo co nam xã Hương Giang có nhiều trận đấu hấp dẫn, sôi nổi thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ; để lại nhiều dư âm, kỷ niệm đẹp trong mỗi cầu thủ và nhân dân địa phương.

Sau 11 trận đấu đầy kịch tính, 2 đội kéo co thôn 10 và thôn 12 vào thi đấu trận chung kết.

Kết quả giải nhất thuộc về đội kéo co thôn 10, giải nhì thôn 12 và đồng giải 3 là 2 đội  thôn 5 và thôn 11.

Giải kéo co là hoạt động thiết thực nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, hội viên Hội ND, đoàn viên, thanh niên góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa".

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội kéo co thôn 10

Giải nhì cho đội kéo co thôn 12.

Giải ba cho đội kéo co thôn 5 và thôn 11.

Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên ND và đoàn viên, thanh niên của các thôn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội, phong trào nông dân và hoạt động công tác đoàn trên địa bàn. Từ đó, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, góp phần xây dựng xã Hương Giang ngày càng phát triển.

Tác giả: Trí Quân - Nguồn: huongkhe.hatinh.gov.vn