Hương Giang giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân tiễn anh lên đường nhập ngũ
03/02/2024 03:01
Nhằm cổ vũ, động viên các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ; tối 2/2, xã Hương Giang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân tiễn anh lên đường và tặng quà cho các hộ khó khăn nhân dịp tết Giáp Thìn 2024.
Hương Giang giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân tiễn anh lên đường nhập ngũ

Đồng chí Trần Quốc Hoàn, Chủ tịch UBND xã phát biểu căn dặn và giao nhiệm vụ cho các tân binh.

Phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, năm 2024, xã Hương Giang có 8 thanh niên trúng tuyển viết đơn tình nguyện lên đường tham gia nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân.

Lãnh đạo UBND và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Thường trực Đảng ủy xã nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3/2.

Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng Quang Vinh tròn 94 tuổi, mừng Xuân Giáp Thìn và tiễn anh lên đường tại xã Hương Giang có 13 tiết mục hát múa, đồng diễn dân vũ do các cháu học sinh và giáo viên trường Mầm non, Tiểu học và Trung học Cơ sở, các hội viên phụ nữ, đoàn thanh niên và hội viên Câu lạc bộ dân ca Ví, Giặm xã Hương Giang biểu diễn đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các thanh niên trước lúc lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại đêm giao lưu, đại diện đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã, lãnh đạo địa phương và các đoàn thể đã tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, Công an và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương.

Cũng tại đây, lãnh đạo chính quyền, MTTQ xã đã trao tặng những phần quà ý nghĩa động viên, chia sẽ với những hộ dân khó khăn nhân dịp tết Cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Trí Quân - Nguồn: huongkhe.hatinh.gov.vn