Gần 100 thanh niên xã Hương Giang tham gia giải bóng đá lần thứ VII
10/08/2022 02:57
Sáng 10/8/2022, xã Hương Giang tổ chức khai mạc giải Bóng đá nam Thanh niên lần thứ VII năm 2022. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Võ Văn Trình, Trưởng phòng Văn hóa -Thông tin huyện.
Gần 100 thanh niên xã Hương Giang tham gia giải bóng đá lần thứ VII

Giải bóng đá Thanh niên xã Hương Giang lần thứ VII được khởi tranh từ ngày 10/8 đến ngày 18/8. Tham gia giải có gần 100 vận động viên đến từ các thôn trong xã với 8 đội bóng; chia 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu bán kết. 2 đội thắng ở trận bán kết sẽ vào thi đấu trận chung kết tranh ngôi vô địch. Mỗi đội thi đấu có 9 cầu thủ với 2 hiệp đấu trong thời gian 70 phút.

Bảng A gồm các đội bóng: thôn 4, thôn 5, thôn 7 và đội liên quân thôn 1 và thôn 2.

Bảng B gồm các đội: thôn 3, thôn 9, đội liên quân thôn 6 và thôn 8, đội liên quân thôn 11 và 12.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội bóng đá thôn 4 gặp thôn 5. Sau 70 phút thi đấu  với nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ. Kết quả hai đội hòa với tỷ số 2-2.

Giải bóng đá Thanh niên xã Hương Giang là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, thể thao vui khỏe, bổ ích và tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên nhân dịp nghỉ hè; thiết thực hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tác giả: Trí Quân - Nguồn: Huongkhe.hatinh.gov.vn