Đội bóng liên quân thôn 6, 8 đạt cúp vô địch giải bóng đá Thanh niên Hương Giang lần thứ 7
19/08/2022 10:08
Chiều ngày 18/8, tại xã Hương Giang đã diễn ra trận chung kết và bế mạc giải Bóng đá Thanh niên lần thứ VII, năm 2022. Giải đấu được khởi tranh từ ngày 10/8 với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các thôn trong toàn xã.
Đội bóng liên quân thôn 6, 8 đạt cúp vô địch giải bóng đá Thanh niên Hương Giang lần thứ 7

Giải được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Qua 14 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến động viên cổ vũ.

 Kết quả 2 đội bóng có thành tích cao nhất là đội liên quân thôn 6 với thôn 8 và đội thôn 7 vào thi đấu trận chung kết.

Sau 70 phút thi đấu chính thức 2 đội cầm hòa với tỷ số 0-0. Cuối cùng thi đấu luân lưu  9m. kết quả đội bóng đá liên quân thôn 6 với thôn 8 thắng đội thôn 7 với tỷ số 3-2 và giành giải nhất.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch và huy chương vàng cho đội bóng đá liên quân thôn 6 với thôn 8; đội bóng thôn 7 đạt huy chương bạc; hai đội bóng đá liên quân thôn 1 với thôn 2 và đội bóng đá liên quân thôn 11 với thôn 12 đạt huy chương đồng.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho 2 cầu thủ Phạm Anh Dương, thôn 7 và Sỹ Hùng đội bóng đá liên thôn 1 với thôn 2.

 Giải Bóng đá Thanh niên xã Hương Giang năm nay thu hút đông đảo số lượng đội tham gia thi đấu. Các đội có sự chuẩn bị chu đáo và tích cực tập luyện để tham gia giải. Trong những ngày diễn ra giải đấu, mặc dù thời tiết không thuận lợi, mặt sân không đảm bảo nhưng các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng. Các trận đấu luôn thu hút đông đảo sự cổ vũ nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã.

Tác giả: Trí Quân - Nguồn: huongkhe.hatinh.gov.vn