Đại hội Đại biểu hội khuyến học xã Hương Giang, nhiệm kỳ 2019-2024
30/05/2019 04:22
Sáng ngày 30/5/2019, Hội khuyến học xã Hương Giang đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019 - 2024 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội Đại biểu hội khuyến học xã Hương Giang, nhiệm kỳ 2019-2024

Tham dự Đại hội có Đại diện Hội khuyến học huyện, các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ,Trưởng, Phó các ngành, đoàn thể, Hiệu trưởng các trường học và các dòng họ, giáo họ trên địa bàn xã.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, phong trào hoạt động của Hội xã  đã có nhiều chuyển biến tích cực, Hội đã thường xuyên tham mưu với cấp ủy chính quyền xã các vấn đề về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. phối hợp chặt chẽ với Chi bộ, Ban công tác mặt trận các thôn, trường học và dòng họ, nhằm tạo điều kiện cho Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở địa phương, mà trước hết là tập trung đẩy mạnh phong trào học tập thường xuyên, học tập suốt đời trong từng gia đình, dòng họ, cộng đồng khu dân cư thôn xóm.

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành Hội khuyến học, Nhiệm kì 2019 - 2024 gồm 21 đồng chí;  Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí và kết quả bầu cử các chức vụ: Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ban kiểm tra gồm 3 đồng chí, đảm bảo đúng nguyên tắc và quy chế bầu cử trong Điều lệ Hội.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành thảo luận chỉ ra những tồn tại hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ để làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong nhiệm kỳ mới.

Tác giả: Đức Hiệp