24/07/2021 02:32
Sáng ngày 24/7/2021, Đảng ủy xã Hương Giang tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021.

Tham gia hội thi có 12 thí sinh, trong đó 4 thí sinh là trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, 8 thí sinh là bí thư chi bộ nông thôn và chi bộ trường học trên địa bàn xã.

Mỗi thí sinh tham gia 3 phần thi, gồm: phần thi Chấm đề cương bài giảng theo chuyên đề; Thuyết trình chuyên đề, thời gian 25 phút; Tiếp đó là phần thi mỗi thí sinh trả lời 1 câu hỏi mà ban giám khảo đưa ra.

Hội thi được tổ chức trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nhưng công tác tổ chức được diễn ra nghiêm túc, thực hiện đúng thể lệ, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19.

Thông qua hội thi, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống. Đồng thời tạo môi trường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các tổ chức, chi bộ, góp phần nâng cao kiến thức, kỷ năng và phương pháp tuyên truyền, hoạt động chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Anh , Phó chủ tịch hội phụ nữ xã; giải nhì cho 2 đồng chí Nguyễn Thị Hải, Phó bí thư chi bộ trường Mần non  và Phan Thị Giang, bí thư chi bộ Trường THCS.

Ngoài ra Ban tổ chức hội thi cũng trao 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Tác giả: Đức Hiệp