Hương Giang giao lưu Văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân Tiễn anh lên đường nhập ngũ
05/02/2020 03:06
Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Canh Tý 2020. Tối 03/02 xã Hương Giang đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân – Tiễn anh lên đường nhập ngũ. Tới dự có đồng chí Võ Văn Trình, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện, đại diện đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo địa phương.
Hương Giang giao lưu Văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân Tiễn anh lên đường nhập ngũ

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh  và giáo viên biểu diễn tại đêm giao lưu.

Tại đêm giao lưu đã có 17 tiết mục hát, múa đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và ca ngợi phẩm chất cao đẹp của anh Bộ đội cụ Hồ. Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại đêm giao lưu do các diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị thôn xóm, hội viên Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên và các trường học trên địa bàn. Nhiều tiết mục hát múa được dàn dựng và luyện tập công phu, đầu tư trang phục đẹp mắt, diễn xuất tốt đã mang đến một không khí vui vẻ, sôi nổi, phấn khởi cho nhân dân trong những ngày đầu xuâ năm mới.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, ý nghĩa, khích lệ, động viên tinh thần các đồng chí Tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân Đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đêm giao lưu đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Tại đêm giao lưu, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng quà chúc mừng, động viên và căn dặn 6 thanh niên nhập ngũ quân đội năm 2020, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, tích cực học tập, lao động, rèn luyện và cống hiến trong môi trường Quân đội, góp sức trẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Tác giả: Trí Quân