Giám đốc Công an tỉnh Võ Trọng Hải và Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Huấn Dự lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Hương Giang.
09/09/2019 02:55
Sáng nay 9/9, Trường tiểu học Hương Giang tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Tới dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo địa phương.

Năm học vừa qua,  Trường Tiểu học Hương Giang có 13 học sinh giỏi cấp huyện và 196 học sinh đạt thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện. Chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao,  có 2 giáo viên đạt CSTĐ cấp cơ sở, 3  giáo viên giỏi cấp huyện. Chi bộ Đảng được công nhận trong sạch vững mạnh. Tổ chức công đoàn vững mạnh. Liên Đội được Trung ương Đoàn tặng bằng khen.

Trong năm học 2019-2020, Trường có 15 lớp với 434 học sinh, 27 cán bộ giáo viên. 100% giáo viên đã đạt chuẩn. Nhà trường tập trung bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới. Tiếp tục triển khai chương trình theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh. Chú trọng công tác quản lí, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, nêu cao vai trò, trách nhiệm, đạo đức nhà giáo.  Tăng cường nề nếp, kỉ cương trong trường học. Chú trọng  giáo dục đạo đức học sinh, kết hợp dạy chữ với dạy người và dạy kĩ năng sống. Xây dựng tốt văn hóa trường học, thực sự là môi trường giáo dục.

Với tinh thần lễ khai giảng gọn nhẹ, nhưng vẫn tạo được không khí trang nghiêm, hứng khởi cho giáo viên, học sinh trước thềm năm học mới, lễ khai giảng muộn được tổ chức với các nội dung chính: Chào cờ, đón học sinh đầu cấp, đọc thư Chủ tịch nước, triển khai nhiệm vụ năm học mới và phát động các phong trào thi đua.Tại buổi lễ, đồng chí Võ Trọng Hải, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo địa phương và Hội cha mẹ học sinh đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.